tour quan lạn hè này còn có gì hót !. nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì chắc chắn ngoài những việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các ngày hè nóng lực nhé!

các địa điểm check in bạn nên biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? tiếp sau đây, Cinvestra travel sẽ giới thiệu cho bạn các điểm check in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của công ty trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong những 3 bãi tắm chính đc nhiều khách du lịch nhắc đến lúc đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn tỉnh quảng ninh đấy là bãi tắm chính và có không ít những bức ảnh bên trên google bây giờ được kiểm tra in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ qua chech in khi chúng ta tới Quan Lạn tham quan đó chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi bờ cát trắng Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng