Khách hàng có mức lương thu nhập ổn định 5 triệu đồng mỗi tháng có thể chọn vay tín chấp như thế nào để có hạn mức vay vốn lớn?

Vay tín chấp là dịch vụ vay trong đó người vay không cần thế chấp tài sản không cần đến sự bảo lãnh của cá nhân đơn vị nào. Ngiười vay được vay vốn theo một hạn mức nhất định dựa trên uy tín, lòng tin và các điều kiện khách hàng có được. Số tiền vay vốn đó khách hàng có thể dùng trong tiêu dùng hàng ngày hay phát triển kinh doanh tùy thích.

Lương 5 triệu đồng nên chọn vay tín chấp như thế nào?

Dịch vụ vay tín chấp với lương 5 triệu có lợi ích gì?

Dịch vụ vay tín chấp theo lương 5 triệu dành riêng cho các khách hàng có mức lương tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng. Nó giúp người vay đảm bảo được tài sản của mình bởi không cần thế chấp tài sản nào quý giá hay làm phiền đến cự bảo lãnh của công ty doanh nghiệp nào đó.

  • Người vay được vay vốn với hạn mức gấp 10 đến 12 lần lương
  • Thời hạn chi trả kéo dài lên tới 48 năm. Trong thời gian đó, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thanh toán, đơn vị sẽ tạo điều kiện giúp bạn tất toán trước thời hạn
  • Mức lãi suất cho vay khá ưu đãi, chỉ từ 0,85%
  • Hình thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể lưa chọn phương thức trả theo ý mình như trả theo dư nợ giảm dần hoặc trả theo dư nợ cố định
  • Khách hàng được miễn phí toàn bộ quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Đơn vị nào mở ra dịch vụ cho vay tín chấp théo lương 5 triệu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp theo lương. Điều kiện xét duyệt hồ sơ vay vốn chỉ với mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, nếu khách hàng có mức lương ổn định 5 triệu đồng mỗi tháng có thể tham gia vay tín chấp của bất cứ đơn vị nào. Tuy nhiên, nếu muốn vay vốn với hạn mức lớn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng khách hàng cần thực hiện vay tín chấp tại các đơn vị sau đây.

Đơn vị nào mở ra dịch vụ cho vay tín chấp théo lương 5 triệu?

Vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance

Công ty tài chính Frudential Finance hỗ trợ khách hàng vay tín chấp theo lương cố định. Vì vậy nếu bạn có mức lương ổn định tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng có thể được hỗ trợ vay vốn với hạn mức gấp 12 lần lương. Tuy nhiên khách hàng vay cần có hợp đồng lao động với thời hạn ký kết không dưới 1 năm. Với đơn vị này, mức lãi suất khá  ưu đãi chỉ từ 18%/ năm.

Vay tín chấp Home Credit

Với mức lương ổn định 5 triệu đồng mỗi tháng, khách hàng có thể chọn vay tín chấp tại Home Credit. Qúy khách sẽ nhận được hạn mức vay vốn lên đến 10 lần lương với thời hạn tối thiểu 36 tháng. Mức lãi suất khách hàng cần chi trả là 20,16%/ năm.

 Vay tín chấp ngân hành VPBank

VPBank là một trong những đơn vị cho vay tín chấp theo lương 5 triệu đồng có hạn mức vay vốn lớn. Với dịch vụ này người vay được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ 15.99%. Hạn mức vay vốn lớn lên đến 15 lần lương. Tuy nhiên khách hàng cần đáp ứng rằng khi vay vốn cần có hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 1 năm. Dịch vụ vay tín chấp này giúp khách hàng có thật nhiều ưu đãi, giúp bạn sở hữu được dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Với mức lương 5 triệu đồng, bạn không cần quá lo lắng, bởi hiện nay các đơn vị đều đáp ứng được những mong muốn của khách hàng, mở ra dịch vụ vay tín chấp chất lượng nhất.