Từ cuối năm 2013, đạt được ý muốn xu thế ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa Những máy khoa học số và Mobile tuyệt vời, RICOH đã cho ra đời ứng dụng In và Scan dành cho Các thứ tiêu dùng nền tảng sử dụng iOS như iPhone, iPad và cả Những vật dụng sử dụng nền tảng sử dụng Android.

phần mềm này là không mất tiền và được tải từ App Store hoặc Google Play.

lúc cài đặt ứng dụng này, khách hàng chắc chắn kết nối 1 giải pháp chớp nhoáng và tiện dụng giữa Các Smartphone iOS/ Android của mình và giá máy photocopy cũ đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới lan rộng định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt tới dạng ảnh văn bản pdf và Những định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

lúc muốn scan, cũng chỉ đơn thuần là đặt văn bản gốc vào vật dụng photo RICOH, sắm chức năng scan và chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc yêu cầu kết xuất file chụp là xong.

File sau lúc scan cứng cáp lưu vào bộ nhớ của thứ lý tưởng, hoặc lưu lên Các cloud lưu trữ online thông dụng ngày nay như Dropbox, Google Drive.

Xem thêm chức vụ sửa máy photocopy canon

Điều này cực kỳ tiện dụng cho Những tập đoàn/ công ty cổ phần/ ngân hàng thường xuyên buộc phải tổ chức cuộc họp hay hội nghị cần bàn thảo kế hoạch. Sau khi đã chốt được Những phương án cuối cộng, chỉ nên thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad công việc hoặc Smartphone thông minh Android ra để phát ngay cho Những thành viên. ứng dụng hoạt động tốt cả lúc với kết nối wifi ko dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

Nhằm hỗ trợ quý khách tối đa, ứng dụng in và scan logic của RICOH với giao diện và tư vấn đa phần Những chức năng như lúc in/ scan trên sản phẩm tính như tìm khổ giấy, sắm khay giấy, v.v…

Trong trào lưu toàn cầu phẳng, ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH sử dụng phần lớn tiếng nói phổ biến người trải nghiệm như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH dành cho nhiều lựa chọn model máy, trong ấy sở hữu Các model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê lắp thêm photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Để mang Các vật dụng photo của RICOH với Các tính năng hiện đại vượt trội và chi phí thông minh, hãy liên lạc có Phú Sơn ngay hôm nay!