Ho ca koi – đầu tiên có tên gọi là Nishikigoi. cái brand name đó được gọi theo địa danh tiên phong triển lãm giống cá này đảo Niigata, dịch ra tiếng Việt là cá chép nhiều màu sắc. nguồn gốc khởi đầu từ Trung Quốc từ nghìn thời gian trước, con cá chép được nuôi vưới mục tiêu tiên phong là đáp ứng thức ăn cho tất cả những người dân địa phương. Đến thế kỷ 19 thì có bổ sung thêm tên thường gọi KOI.

& từ Koi theo tiếng Nhật là cá chép, từ đồng âm khác nghĩa là tình yêuthương mến. Lần tiên phong được lai tạo với sắc tố ở Japan vào những năm 1820, thuở đầu ở thị trấn Ojiya thuộc hòn đảo Niigata trên bãi biển hướng đông bắc hòn đảo Honshu. song loài cá này chỉ Được biết thêm đến bó hẹp trong đảo Niigata.

Mãi cho đến 1914, khi Niigata koi được trình diện tại triển lãm hàng năm ở Tokyo, thì loài cá này mở đầu có mặt thông dụng trên đất nước Nhật Bản

cho đến lúc này thì loại cá này được tìm thấy khắp nơi trên thế giời như ở Trung Âu & Châu Á Thái Bình Dương. đó là một loài cá nước lạnh nhưng khả năng sống sót & thích nghi với không ít điều kiện khí hậu và cho phép Koi được nhân giống & thuần hóa đến nhiều quốc gia mới, trong đó có Nước Nhà.

không có dữ liệu chính xác nào khắc ghi thời hạn cá Koi xuất hiện tại Nước Nhà. Nhưng cũng có những giả thuyết cá Koi được du nhập vào Nước Ta trong năm 40 của thế kỷ 20 khi đội quân xâm lược Nhật chiếm đóng Đông Dương. Còn giả thuyết thứ 2 đó là loài cá đó được gia nhập về Việt Nam trong năm 90, khi quan hệ Việt Nhật nâng tầm phát triển trên nhiều lĩnh vựa & đi vào chiều sâu đặc biệt là lĩnh vực văn hóa truyền thống, giáo dục và đào tạo.

"Quốc ngư" của quốc gia mặt trời mọc khi gia nhập vào Việt Nam thì đã nhận được sự chăm lo của phần đông các tầng lớp thượng lưu. & cho đến thời điểm bây giờ thì loài cá này càng được nhiều người biết đến và yêu dấu ở khắp Các tỉnh thành ở Nước Ta.

xem thêm Tieu canh nuoc

tất nhiên Chưa hẳn ngẫu nhiên mà loài cá này lại được yêu thích như vậy! Bởi đó là vì chúng được coi là biểu tượng của ước vọng, lòng kiên nhẫn, là khuôn mặt của các thành công, kiêu dũng đối mặt với những thử thách, cũng tương tự là việc "trường tồn" dẻo dai….

song để sở hữu được Những chú KOI này thì họ cần các cái hồ, những chiếc ao để khởi tạo khoảng trống cho chúng bơi lội!

Vậy họ đã khai công hồ cho Koi như thế nào?

bạn có nhu cầu muốn biết cụ thể về gây dựng, bắt đầu khởi công một hồ cho Koi thì hãy liên hệ đến các chuyên gia của cảnh quan Zions theo số điện thoại cảm ứng 0941 636 969 hoặc 02463 288 499 để được support chi tiết cụ thể về xây hồ cho Koi.

tiếp sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài Những kỹ thuật cơ bản trong gây dựng, khởi công hồ Koi như sau:

Mẫu một bể cá Koi đẹp trong sân vườn biệt thự

một số kỹ thuật nhỏ khi kiến thiết bể Koi

1. bạn cần phải xem xét nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải bảo đảm an toàn Những đề xuất kiến nghị sau :

– Nồng độ P. đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

– Mực nước trong bể nuôi Koi. ở trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước ít nhất là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

đề xuất kiến nghị về nước trong bể cá Koi

2. điểm đặt hồ Koi

vấn đề này rất quan trọng đối với những giá trị phong thuỷ trong bể mang tới cho chủ nhân.

– nên được đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) vị trí hướng của “mình đường tụ thủy” để tiếp sự may mắn trở về nhà.

Nên dặt phương vị bể cá bên trái từ của nhà ngó ra

3. kích thước bể koi:

size thì dựa vào điện tích phương vị bạn rất thích đặt bể Koi & con số Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi gây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí:

– đảm bảo an toàn nhân tố tử vi phong thủy

– phù hợp với quý phái cảnh sắc toàn bộ khu vườn & thiết kế kiến thiết nhà.

kích thước bể cá phải phù hợp với không gian diện tích sân vườn

4. Loại bể cá koi:

rất có khả năng là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo kiểu tự nhiên. Việc chọn lựa bể cá Koi cũng nhờ vào điều kiện diện tích S, sở trường của chủ nhân.

nên lựa chọn Những hồ Koi thích hợp cho khoảng không sân vườn & sở thích của chính bản thân mình

5. Cá koi:

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, koi Tàu hoặc Koi Việt. tuy vậy cá phải có toàn thân đẹp, mình hình thoi giống máy bay boing. Màu thì có nét, số lượng nuôi & màu sắc cũng cần phải hợp sở trường, hợp tuổi và mệnh với bạn. & điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang đến điều lộc may cho gia chủ.

chúng ta cũng có thể đọc thêm: Những tiêu chí lựa chọn một chú Koi đẹp

Cá Koi nên chọn Các chú Koi có toàn thân đẹp, sức khoẻ đẹp

6. Hệ lọc Hồ Koi

có rất nhiều loại hệ lọc trên Thị Trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. tuy vậy trong qúa trình phân tích và thử nghiệm Các ngăn lọc của hồ Koi. Các kỹ thuật của cảnh sắc Zions đã đề ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. hiệu suất cao hơn hết về chất lượng nước trong hồ, hay ngân sách chi ra cho hệ lọc. đó là hệ lọc với 4 ngăn.

trong số đó có các ngăn như sau:

1./ Ngăn Lắng

2./ Khử Tảo

3./ Khoang Vi Sinh

4./ Nước Sạch

trong đó hệ lọc ngầm được ưu ái sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp cũng tương tự hiệu suất cao trong tiến trình lọc nước cho hồ Koi.

Sơ đồ một hệ lọc hồ Koi đạt chuẩn

chiến thuật

với những tiêu chuẩn về hồ Koi chuẩn như phong cảnh Zions trình bày với các bạn như trên, bạn có thể đủ thỏa sức tự tin chọn lựa cho bản thân đơn vị kiến thiết & lắp ráp hồ Koi nhà bạn

tuy nhiên, trên thực tiễn không hẳn đơn vị nào cũng đã làm tốt việc thiết kế & bắt đầu khởi công hồ Koi đạt chuẩn. & hậu quả của sự đây chính là Hồ Koi nhà bạn nước sẽ đục và Những chú Koi sẽ không khỏe mạnh.

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ Koi bảo đảm được về nguồn nước, khoảng không gian sống cho Koi nâng tầm phát triển

Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn USD để lấy chú Koi yêu về hồ nhà của bạn mà còn nằm tại giá trị tâm lý và tinh thần là tình yêu của bạn dành riêng cho Koi & thậm chí còn tinh thần về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong hạnh phúc gia đình bạn. vì vậy, đừng đưa Những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Để minh chứng và khẳng định bạn có 1 hồ cá Koi thẩm mỹ và làm đẹp đẹp, đúng phong thuỷ mà không bị mất đi nhân tố kỹ thuật.

Hãy liên hệ với cùng một đơn vị chức năng thiết kế kiến thiết và tiến hành khởi công bài bản, đáng tin cậy để khai công hồ Koi cho nhà của mình.

Với phong cảnh Zions sẽ là một trong những chọn lựa tốt nhất cho bạn. song, bạn phải làm một số trong những bước theo quá trình sau để Hồ Koi nhà bạn có phong cách thiết kế đẹp, tử vi & chuẩn kỹ thuật nhất.

quy trình thiết kế tại Zions

 

tài liệu về cá Koi: Xem ở đây

cam kết tại cảnh sắc zions

khi bạn chọn lựa cảnh sắc Zions thì bạn sẽ thật sự hài lòng với lựa chọn của mình. Vì:

phong cảnh Zions mang tới cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp.

cảnh quan Zions luôn lấy việc đảm bảo an toàn Các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ và làm đẹp cho hồ Koi là tiêu chí chiến thắng của họ.

các bạn sẽ không cần lo về chất lượng nước như độ trong, độ Phường & Các mầm bệnh trong môi trường nước hồ Koi nhà của bạn,…

Hồ Koi nhà của bạn sẽ đươc Những Chuyên Viên chăm lo & bảo dưỡng cao nhất của cảnh quan Zions trực tiếp chăm sóc trong khoảng 2 tháng mỗi một khi bạn cần.

không dừng lại ở đó, khi bạn sử dụng Dịch vụ của phong cảnh Zions bạn sẽ nhận được ưu đãi 1/2 giá trị HĐ quan tâm & lau chùi hồ koi dài hạn.

một vài dự án Bất Động Sản hồ cá Koi

Hồ cá Koi hiện đại

Hồ cá Koi sang trọng đơn giản

Hồ cá Koi đẳng cấp và sang trọng bỗng nhiên

Hồ cá Koi bo đá

Hồ cá Koi nhà anh Vinh- Spenlora

Hồ trước lúc cải tạo

Hồ cá Koi sau lúc cải tạo