Tin vui dành cho khách hàng An Giang khi cần vay vốn số tiền lớn. Hiện nay với những thủ tục đơn giản nhất, thời gian giải ngân nhanh chóng nhất khách hàng sẽ nhân ngay được số tiền tới hàng trăm triệu đồng từ dịch vụ vay tín chấp An Giang.

Nhu cầu vay vốn của khách hàng An Giang ngày càng tăng lên rõ rệt. Trong khi đó, số khách hàng có tài sản quý giá dùng cho việc thế chấp vô cùng ít. Vậy làm thế nào để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng? Đừng lo lắng về điều đó khi hiện nay các đơn vị tại An Giang đã mở ra dịch vụ vay tín chấp. Người vay không cần thế chấp tài sản, chỉ bằng uy tín của bản thân có thể vay được số tiền lớn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Những đặc điểm vay tín chấp tại An Giang

Những đặc điểm vay tín chấp tại An Giang

Dịch vụ vay tín chấp tại An Giang dành cho các khách hàng có quốc tịch trong cả nước nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại An Giang. Điều này được cơ quan công an chứng minh và cấp thẻ tạm trú.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này không cần thế chấp tài sản nhưng vẫn nhận được số tiền lớn gấp đến 12 lần lương. Mức lãi suất đơn vị đưa ra vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,66%/ tháng. Thời hạn chi trả kéo dài lên đến 48 tháng. Trong đó khách hàng có thể chọn lựa các hình thức chi trả như trả theo lãi suất cố đinh hoặc trả theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay tín chấp tại An Giang

Thủ tục vay vốn khá đơn giản về hình thức. Nó chỉ bao gồm những giấy tờ thân thuộc và đặc biệt không cần công chứng. Do đó khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng. Thời gian giải ngân chỉ sau 24 giờ làm việc. Điều này giúp khách hàng tránh phải chờ đợi quá lâu.

Mọi thông tin về dịch vụ vay vốn của khách hàng đều được đơn vị cho vay bảo mật tuyệt đối. Điều đó giúp khách hàng đảm bảo được an toàn.

Điều kiện vay tín chấp tại An Giang

Vay tín chấp An Giang đòi hỏi khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Người vay có thẻ tạm trú tại An Giang, đang sinh sống và làm việc cho một đơn vị nào đó trên địa bàn
  • Người vay có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam
  • Người vay có năng lực hành vi hình sự, dân sự
  • Người vay chưa từng có ghi chú về nợ xấu trên hệ thống CIC, hay có vết đen về tài chính được mọi người chú ý.

Bên cạnh đó người vay còn cần đáp ứng được các điều kiện về mặt tài chính như có mức thu nhập ổn định vào mỗi tháng với mức lương trên 3 triệu đồng. Nó có thể được chi trả bằng tiền mặt hoặc thông qua giao dịch ngân hàng. Người vay còn có thể chọn lựa các hình thức vay tín chấp khác nhau như (vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ, theo thẻ tín dụng hay theo cavet xe máy…)

Hồ sơ vay tín chấp như thế nào?

Vay tín chấp đòi hỏi khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Thẻ tạm trú
  • Ảnh hồ sơ
  • Giấy vay tín chấp theo mẫu đơn vị cho vay đưa ra
  • Đặc biệt cần chuẩn bị thủ tục về mặt tài chính

Qúy khách đã được tìm hiểu thông tin về dịch vụ vay tín chấp An Giang. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.