Cùng với sự phát triển như vũ bão của các cá nhân, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp là sự ra đời và mở rộng hệ thống cho vay của các ngân hàng, đặc biệt là hình thức vay tín chấp đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng gần xa đến vay. Bên cạnh đó, các công ty tài chính cũng là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin bởi lợi ích thiết thực của nhiều gói vay tín chấp. Chưa bao giờ bạn cảm thấy vay vốn dễ dàng đến vậy, chỉ trong chốc lát, số tiền mà bạn cần sẽ nằm gọn trong tay mà không tốn bất kỳ một chi phí nào. Khi đến vay tín chấp tiêu dùng công ty tài chính FE CREDIT là bạn đã nắm trọn tương lai trong tầm tay.

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, nắm trọn tương lai trong tầm tay

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, những đặc điểm nổi bật

Bạn muốn lựa chọn gói vay tín chấp tiêu dùng một cách nhanh nhất vì bạn đang cần tiền gấp, bạn không muốn qua ngân hàng vì một số hồ sơ thủ tục bạn không đáp ứng được và nợ của bạn vẫn còn nên rất khó để có thể tiếp tục vay. Tuy nhiên, vay tín chấp tiêu dùng các công ty tài chính nơi nào là lựa chọn hoàn hảo nhất thì rất khó, bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định. Hiểu được tâm tư của bạn, vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn còn tồn đọng. Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT có rất nhiều ưu điểm nà bạn cần biết bởi đây là một công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng có được địa vị cao trong lòng khách hàng ở các hình thức cho vay cũng như đối tượng vay vô cùng phong phú.

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, điều kiện vay vốn

Điều kiện vay vốn tại FE CREDT vô cùng đơn giản

  • Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi
  • Là người có nhu cầu vay vốn tín chấp
  • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu, bằng lái xe…
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại các địa bàn có sự hỗ trợ cho vay của FE CREDIT trên toàn quốc
  • Không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, thủ tục vay

Thủ tục vay gọn nhẹ, là những giấy tờ bạn sẵn có trong tay, bao gồm

  • Photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu
  • Photo hộ khẩu
  • Photo các giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Photo các giấy tờ cần thiết khác như bằng lái xe, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Hình thức vay tín chấp bằng tiền mặt, trả góp cả gốc và lãi hàng tháng

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, điều kiện vay vốn

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, khoản vay và lãi suất

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT, công ty sẽ hỗ trợ khoản vay gấp 8 lần thu nhập của bạn, tối đa không quá 70 triệu. Lãi suất ưu đãi từ 19,92%/năm. Thời hạn cho vay dài hạn và linh động khoảng từ 6 đến 36 tháng tùy vào gói vay và yêu cầu trả nợ của khách hàng. Đến với FE CREDIT, bạn sẽ thấy thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Sauk hi bạn nộp hồ sơ, công ty sẽ xét duyệt và giải ngân ngay trong vòng 30 phút, chậm nhất là 2 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ thủ tục và không có gì trở ngại.

Thực tế cho thấy rằng, khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng và đánh giá rất cao về những ưu điểm vượt trội của gói vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDT. Chưa có nơi nào mà thủ tục vay vốn gọn nhẹ, đơn giản và thời gian dải ngân nhanh chóng nhất như FE CREDIT. Bạn hãy đừng nhìn từ xa mà đánh giá một tổ chức mà hãy đến tận nơi để thấy được cái cốt lõi đang phát triển trong lòng tổ chức đó. Chúng tôi cũng vậy, hãy đến với gói vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE CREDIT để thỏa mãn những trăn trở còn dở dang của bạn!